• Image home slider
  • Image home slider
  • Image home slider
  • Image home slider

Cách phân biệt và chọn hạt điều xuất khẩu

 

Cách phân biệt và chọn hạt điều xuất khẩu

 

Hạt điều xuất khẩu ngày càng được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt và chọn hạt điều xuất khẩu tốt nhất.

 

Hạt điều xuất khẩu được chọn như thế nào?

 

Bước 1: Khi chọn hạt điều xuất khẩu, các bạn nên chọn loại hạt có màu vàng sáng, nở to, khô, không bị cháy, không bị mốc. Những hạt có màu ngả xanh ăn sẽ bị hôi nên khi chọn bạn nên loại nó ra. Sau đó tách đôi hạt điều và quan sát bên trong nhân của nó.

Bước 2: Hạt điều ngon và chất lượng là hạt điều có thân căng tròn, mẩy và da mịn màng, đó chính là điều Việt Nam. Hạt điều Việt Nam rất chắc, nặng hạt, có vị ngọt nhẹ và béo ngậy đặc trưng, màu vàng nhẹ, không phải màu trắng tinh, trắng sữa. Màu sắc vàng đồng nhất từ trong ra ngoài, không phải bên ngoài thấy vàng, nhưng bên trong lại trắng, Đó chính là hạt điều ngon và chất lượng.

Không chọn hạt điều có màu tối hay nâu sậm vì đó là hạt điều bị ẩm hoặc hạt cũ, bị sâu mọt hoặc bị xuống dầu nên ăn rất hôi. Hoặc hạt điều càng đẹp, càng trắng bóc thì chắc chắn đã được tẩy sơ qua với chất tẩy để bắc mắt, thu hút người mua.

Bước 3: Chọn những hạt có cỡ hạt đồng đều vì với hạt điều ngon, trong quá trình sản xuất đã được phân loại kỹ theo kích thước và chất lượng nên các hạt đều nhau, không có hạt bị hỏng, mốc.

Để có những hạt điều ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình thì cách chọn hạt điều sao cho đúng cũng là một nhân tố quan trọng quyết định. Hãy là người phụ nữ đảm đang của gia đình và ghi điểm bằng cách nhỏ nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

VinaNuts chuyên cung cấp: hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân sống, hạt điều bể.. Với nguồn nguyên liệu là hạt điều Bình Phước.

Quy trình chế biến hạt điều được đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến đầu ra. Hạt điều được phân loại, kiểm tra trước khi đưa vào chế biến, đóng khói khép kín.

Với tất cả tâm huyết của mình VinaNuts cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạt điều sạch, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Góp phần nâng tầm giá trị hạt điều Việt Nam.

Hạt điều rang muối VinaNuts: 100% Hạt điều Bình Phước. Không chất bảo quản. Thơm ngon, giòn rụm tự nhiên. Cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ, nhân điều sống xuất khẩu. Mua hạt điều tại VinaNuts để có chất lượng và giá tốt nhất

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0968.244.138 –  0968.244.139

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn