• Image home slider
  • Image home slider
  • Image home slider
  • Image home slider

Lịch sử thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh

Lịch sử thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh

 

Từ trước đến nay khi nhắc tới đàn piano cũ bạn thường không nên bỏ qua các tên Việt Thanh. Việt Thanh là địa chỉ bán đàn piano cũ uy tín được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về lịch sử thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này thì chúng tôi sẽ đi chia sẻ qua bài viết sau.

 

Lịch Sử Thương Hiệu Bán Đàn Piano Cũ Việt Thanh

 

Vào năm 2002 thương hiệu đàn piano cũ Việt Thanh đã được thành lập và  cho đến bây giờ Việt Thanh đã có trên dưới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cũ và được rất nhiều người biết đến.

 

 

Từ những ngày thành lập cho đến bây giờ đàn piano Việt Thanh chuyên phân phối đàn piano cũ cũng như các loại nhạc cụ khác với chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và có chính sách bảo hành đàn piano cũ tốt nhất.

 

Sản Phẩm Đàn Piano Cũ Việt Thanh Được Đánh Giá Cao

 

Thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh không ngừng cải thiện mình và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

 

Vì thế, tất cả sản phẩm đàn piano cũ Việt Thanh được chúng tôi nhận thấy như:

 

– Showroom Việt Thanh trưng bày đa dạng mẫu mã cùng nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

– Đàn piano cũ có độ mới từ 70 – 95% và có tuổi thọ trung bình cao lên đến 70 năm nếu người dùng biết bảo quản đúng cách.

– Sản phẩm đàn piano cũ đều có giấy CO, CQ nhằm chứng minh nguồn gốc cũng như xuất xứ của cây đàn.

– Tất cả các cây đàn piano cũ tại Việt Thanh đều không có tình trạng trầy xước hay bất cứ hư tổn nào.

 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết đàn piano cũ có tốt không ? Mua đàn piano cũ ở đâu uy tín.

 

Đàn Piano Cũ Việt Thanh Có Nhiều Thương Hiệu Khác Nhau

 

Tại Việt Thanh đàn piano cũ có rất nhiều mẫu mã cùng với các thương hiệu khác nhau. Hiện nay, 2 thương hiệu đàn piano cũ được người dùng lựa chọn nhiều chính là thương hiệu Yamaha và Kawai. Đây là 2 thương hiệu đến từ Nhật Bản với quy trình sản xuất tỉ mỉ, vật liệu được chọn lọc kỹ càng giúp những cây đàn piano cũ có tuổi thọ cao. Ngoài 2 thương hiệu đó ra thì tại Việt Thanh còn có đàn piano cũ thương hiệu lạ cũng được rất nhiều người lựa chọn.

 

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Đàn Piano Cũ Việt Thanh Rất Tốt

 

Chắc hẳn, khi mua đàn piano cũ bạn thường quan tâm đến sản phẩm cũng như chính sách bảo hành. Tại Việt Thanh cũng vậy, tất cả các sản phẩm đàn piano cũ đều được bảo hành một cách tốt nhất, bạn sẽ được bảo hành từ 3 – 5 năm đối với những cây đàn upright và 7 – 10 năm đối với đàn piano Grand. Chính vì chính sách bảo hành tốt như thế đàn piano cũ Việt Thanh đang ngày càng chiếm được lợi thế trên thị trường.

 

Chế Độ Hậu Mãi Của Đàn Piano Cũ Việt Thanh Rất Tốt

 

Ngoài chính sách bảo hành sản phẩm đàn piano cũ thì Việt Thanh còn có chế độ hậu mãi vô cùng tốt, được lên dây đàn 2 lẫn miễn phí, nếu mua đàn piano lần 2 bạn sẽ được giảm giá sản phẩm tiếp theo.

 

Khi mua đàn piano cũ Việt Thanh bạn còn được freeship trong khu vực nội thành, được tặng kèm khăn phủ đàn, ghế đàn piano và khăn phủ phím đàn.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc về lịch sử thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh. Mong rằng, thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể biết rõ hơn về Việt Thanh và từ đó có thể lựa chọn cho mình một cây đàn piano cũ tốt nhất.

 

Xem chi tiết tại link https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/dan-piano-cu/

 

Từ khóa: